Công nghệ Thảnh Thơi chuyên thiết kế web tại Đà Nẵng cho các doanh nghiệp Cty tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước, với giá cả hợp lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi có một giải pháp tổng thể cho chất lượng web tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho Quý khách.
Trở thành khách hàng thiết kế web của Công Nghệ Thảnh Thơi bạn sẽ được : Thiết kế và nâng cấp web định kỳ hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ thiết kế banner, hình ảnh sản phẩm, biên tập nội dung. Sử dụng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Công nghệ Thảnh Thơi là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Không những thiết kế web tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế web toàn quốc với các dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng.
Thanhthoi.net còn xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam. Thanhthoi.net đã mang lại thành công cho rất nhiều khách hàng.
Công nghệ Thảnh Thơi là một công ty trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
Mục tiêu của Thanhthoi.net là tạo ra những công cụ quản lý và điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức công ty của bạn.

Những dịch vụ tại công nghệ Thảnh Thơi

- Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, cá nhân đang muốn giới thiệu lên google khẳng định thương hiệu.
- Dịch vụ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp như logo, namecard, letter head, giấy viết thư.
- Dịch vụ Seo lên top google
- Dịch vụ chạy quảng cáo google
- Dịch vụ Chạy quảng cáo facebook bán hàng online 
- Dịch vụ quản trị website, viết bài.
Thị trường kinh doanh bán hàng, thông tin ngày một nhiều, người sử dụng internet ngày càng tăng, vì thế nếu bạn đang là công ty, đang bán một mặt hàng nào đó, nếu muốn sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến thì nên có 1 web.
Hiện chúng tôi đã triển khai website và thương hiệu cho 1 số khách hàng tại Tp. Huế, Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Tp. Hội An, Tp. HCM.
Hãy để Công nghệ Thảnh thơi giúp bạn khẳng định thương hiệu online.
Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẢNH THƠI

Hotline : 0355.956.656
Email : info@thanhthoi.net
Website : www.thanhthoi.net