Dưới sự phát triển mạnh mẽ của  Internet, ngày nay, việc sở hữu một trang web không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Công nghệ Thảnh Thơi tự hào khi mang đến cho khách hàng những trang web cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ web cả về  mỹ thuật và kỹ thuật.

Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho web, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng. Xu hướng thiết kế của Công nghệ Thảnh Thơi ngày càng thịnh hành  giao diện đáp ứng cho việc hiển thị web trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Các bước để tiến hành xây dựng một trang web:
- Gặp khách hàng trao đổi thông tin phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng ... của quý khách.
- Sau khi đã nắm thông tin và trao đổi kỹ với quý khách chúng tôi tiến hành xây dựng bảng giao diện trang web để quý khách hàng duyệt, quý khách hàng có thể góp ý bổ sung, đống góp những ý kiến để hoàn thiện trang web.
- ký hợp đồng khi đã đạt được thoả thuận với khách hàng. nội dung công việc, thời gian thực hiện, chi phí, các điều khoản thực hiện.
- Chuyển giao chúng tôi sẽ đưa website lên hoạt động thử nghiệm và ghi nhận các phản hồi cần chỉnh sửa, bổ sung của quý khách để thực hiện các thay đổi cần thiết.


Công nghệ Thảnh Thơi không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua web của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế web không vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với web của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẢNH THƠI

Hotline : 0355.956.656
Email : info@thanhthoi.net
Website : www.thanhthoi.net