• Tên miền

  Tên miền

  Tên miền tương tự như địa chỉ công ty của bạn, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ. Công nghệ Thảnh Thơi sẽ giúp bạn tìm một tên miền phù hợp nhất.
  Xem chi tiết  
 • Quản trị Website

  Quản trị Website

  Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website - chăm sóc website của Công nghệ Thảnh Thơi có thể giải quyết được vấn đề này!
  Xem chi tiết  
 • Hosting lưu trữ

  Hosting lưu trữ

  Được xây dựng trên nền tảng ảo hóa đám mây theo công nghệ Virtuozzo 7, Công nghệ Thảnh Thơi đã đầu tư và triển khai dịch vụ Cloud Server với những cụm máy chủ cực mạnh chính hãng Supermicro USA, kết hợp với công nghệ lưu trữ Virtuozzo Storage sử dụng ổ cứng SSD Enterprise đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, tốc độ truy suất nhanh và giảm thời gian downtime xuống mức thấp nhất.
  Xem chi tiết  
 • Thiết kế Website

  Thiết kế Website

  Công nghệ Thảnh Thơi là Đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp về website tổng thể dành cho doanh nghiệp, tổ chức, shop bán hàng, cá nhân và nhà quảng cáo, nhà hàng, cafe, bán hàng online.
  Xem chi tiết  
 • SEO Website

  SEO Website

  Có phải website của bạn đang cần tìm thêm khách hàng hoặc gia tăng lượt truy cập ? Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó. Đừng lo lắng về chiến lược của chúng tôi. Hãy gọi ngay một cuộc điện thoại 0935956656. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ có cam kết rõ ràng.
  Xem chi tiết  
 • Thiết kế thương hiệu

  Thiết kế thương hiệu

  Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.
  Xem chi tiết