Công nghệ Thảnh Thơi chuyên thiết kế website giới thiệu công tywebsite bán hàng, nhà hàng, cafe, khách sạn.. Chúng tôi mong muốn tạo ra cho quý khách hàng 1 website độc nhất, đặc biệt nhất để thu hút khách hàng.

Vì sao bạn nên có 1 website ?

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nó giúp người mua thực hiện công việc mua bán online, tìm kiếm thông tin sản phẩm. Thay vì phải chạy đến tận nơi bán sản phẩm để tìm hiểu thông tin hay mua một sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc ngồi ở nhà và với một thiết bị được kết nối internet là bạn có thể có xem được tất cả . Có thể nói website là một công cụ hữu hiệu nhất trong hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất, mua 1 lần sử dụng và gia hạn hàng năm.

Thảnh thơi lướt web 

Là một người kinh doanh thì việc thiết kế cho mình một website là điều vô cùng cần thiết và cấp bách trong thời buổi công nghệ này, đó là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng, hiệu quả, dễ dàng và trực quan nhất.

Thảnh Thơi Media làm gì ?

Chúng tôi tự hào là người tạo ra sản phẩm cho Doanh nghiệp, Chất lượng, Uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi có hàng nghìn giao diện website đủ các thể loại, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế website theo yêu cầu của quý khách.

Thảnh Thơi Media có những dịch vụ gì ?

  • Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, cá nhân đang muốn giới thiệu lên google khẳng định thương hiệu.
  • Dịch vụ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp như logo, namecard, letter head, giấy viết thư.
  • Dịch vụ Seo lên top google
  • Dịch vụ chạy quảng cáo google
  • Dịch vụ Chạy quảng cáo facebook bán hàng online 
  • Dịch vụ quản trị website, viết bài.

Sản phẩm Thảnh Thơi Media

Để xem các sản phẩm chúng tôi đã làm và thực hiện trong thời gian vừa qua, bạn có thể xem qua link Sản phẩm, chúng tôi tin là bạn sẽ hài lòng.

Hiện chúng tôi đã triển khai website và thương hiệu cho 1 số khách hàng tại Tp. Huế, Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Tp. Hội An, Tp. HCM.

Thảnh trương
GIỮ XE

Có 10 năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế đồ họa, thiết kế Website, Seo Top Google

Cần người đồng hành
Người anh em

Cần nhiệt tình trong công việc, sáng tạo, vui vẽ, hòa đồng

Dịch vụ thiết kế Online - Sáng tạo - Chuyên nghiệp Giá rẻ